1. Khái niệm túi pa hút chân không
  Túi hút chân không là loại túi nilon được sản xuất từ hạt nhựa PA, PE, màng ghép phức hợp đa cấu trúc. Chính vì thế loại túi này sở hữu đặc tính trong suốt, độ dẻo, độ đàn hồi cao.
  Ngoài ra loại túi này được thiết kế thông minh để áp dụng công nghệ hút chân không hiện đại, khả năng chống khí tốt giúp lưu trữ và bảo quản thực phẩm tốt, lâu ngày.
 1. Cấu tạo túi pa hút chân không
  Được cấu thành từ 2 màng PA/PE
  Màng PA: Là lớp màng ngoài cùng, đây chính là vật liệu in ống đồng cho nội dung sắc nét, đẹp mắt. Ngoài ra, đây là loại màng không độc tố và có khả năng ngăn mùi và chống thẩm thấu tốt. Màng PA có khả năng chịu lực, chịu nhiệt và kháng thủng tốt. Đối với sản phẩm đóng gói bao bì hút chân không, chất liệu màng bên ngoài sẽ làm màng PA
  Màng LDPE: Là lớp trong cùng có vai trò tăng cường cơ lý, giúp bao bì chịu lực tốt hơn. Giúp ngăn cách mực in và sản phẩm chứa đựng. Đồng thời giữ vai trò kết dính khi hàn biên, tạo túi
 1. Ứng dụng túi hút chân không
  Bảo vệ tối ưu sản phẩm:
  – Sở hữu đặc tính chống lọt không khí và giữ ẩm tốt nên túi được sử dụng nhiều trong việc bảo quản thực phẩm như: rau quả, thịt, hải sản,….Ngoài ra, chúng còn có tác dụng cất giữ các loại linh kiện điện tử, các loại đồ dùng trong gia đình, các loại đồ khô rất an toàn và giữ sản phẩm chống ẩm mốc.

-Túi hút chân không được thiết kế với đường hàn và độ bám dính giữa các màng tốt nhất nên có khả năng kháng khuẩn, kháng nấm mốc cực tốt. Với ưu điểm vượt trội mà dòng túi nilon này giúp bảo quản hương vị và chất lượng sản phẩm nguyên vẹn.

– Túi còn có khả năng ngăn chặn chống oxi cực cao, chống ẩm mốc và lên men vì thế bạn không cần lo lắng việc thực phẩm, đồ dùng bị lên màu hay ẩm mốc.

– Loại túi nilon giá rẻ này còn được sử dụng rất nhiều để đựng các loại quần áo, chăn màn với tác dụng chống bụi bẩn rất tốt.

Túi đựng thực phẩm đông lạnh (túi cấp đông)

Túi cấp đông lạnh

Loại túi này có thể lưu giữ và bảo quản tốt hoa quả, thịt, cá, tôm…. trong môi trường chân không. Trong đó thời gian túi chân không có thể bảo quản thực phẩm lâu gấp 5-10 lần các loại bao bì thông thường.

Túi đựng gạo

Bảo quản gạo tốt nhất trong mọi điều kiện, chống thẩm thấu, chống ẩm mốc

Túi hút chân không đựng trà
tui-dung-tra

Túi đựng trà

Giữ hương vị trà tươi ngon được lâu hơn các loại túi thông thường khác, chi phí rẻ

Túi đựng xúc xích, lạp xưởng

Đóng gói xúc xích, lạp xưởng

Ngoài ra chúng còn được sử dụng để đóng gói linh kiện điện từ, rau củ quả bởi đặc tính của túi rất phù hợp để bảo quản sản phẩm

Give a Comment