Túi nắp băng dính là loại túi nilon được làm từ các chất liệu PE, PP, OPP, thường ở dạng hàn cạnh và có đáy tròn, hai lá túi so le nhau, lá dài và lá ngắn, lá dài thường dài hơn lá ngắn khoảng 5cm đến 7cm tùy từng nhu cầu của khách hàng và có 1 dải băng keo trên miệng, dải băng keo này có thể dễ dàng bóc ra để gập phần lá dài của túi vào phần lá ngắn của túi và dán lại cho chắc chắn, thay cho việc phải lấy băng dính để dán miệng túi lại. Điều này đảm bảo cho việc đóng, thao tác nhanh gọn và Với những ưu điểm ở trên túi nắp băng là sự lựa chọn hàng đầu trong việc đóng gói quần áo cho các công ty may mặc.

Như đã nói ở trên không chỉ có những ưu điểm vượt trội, quý khách còn được lựa chọn chất liệu sao cho phù hợp với tiêu chí đóng gói của mình:

  • Chất liệu túi PE: dẻo, dai, co giãn tốt, độ trong suốt thấp
  • Chất liệu túi PP: Giòn, trong, dễ bị biến dạng trong quá trình sử dụng
  • Chất liệu túi OPP: trong suốt, chịu được lực co giãn tốt hơn PP.

Đối với các đơn hàng yêu cầu có in những thông tin cần thiết lên túi với công ty bao bì Trường Giang hoàn toàn có thể đáp ứng được phần lớn nhu cầu của khách hàng, các chất liệu trên đều đảm bảo việc in ấn dễ dàng, phục vụ khách hàng đóng gói trong ngành may mặc.

Túi nilon nắp băng có có in thông tin cảnh báo trong ngành may

Công ty chúng tôi cam kết, tất cả các chất liệu trên đều được sản xuất 100% từ hạt nhựa nguyên sinh, đảm bảo an toàn đối với sức khỏe và môi trường.

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên trong công ty trẻ, năng động và sáng tạo trong công việc, và đặc biệt hơn công ty đã áp dụng tuyệt đối các quy trình ISO vào quản lý sản xuất cho ra những sản phẩm tốt nhất đến tận tay khách hàng, mang lại hiệu quả công việc tốt nhất. Hãy đến với Công ty chúng tôi để có được những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

Tham khảo một số bài viết liên quan

Túi siêu thị

Bao bì nhựa

Túi đựng rau

Túi tự hủy sinh học

Túi hdpe

Give a Comment