Túi pe hột xoài là gì?

  • Túi pe hột xoài là sản phẩm bao bì được thiết kế hình chữ nhật, phía trên tay cầm được khoét hình chữ nhật rất đẹp và tiện lợi trong quá trình mua sắm, vận chuyển. Hiện nay, túi hột xoài có rất nhiều màu sắc hấp dẫn như vàng, xanh, đỏ, trắng sữa, nhũ vàng, đa sắc…rất đẹp và thời trang. Hiện nhiều shop thời trang, may mặc, phụ kiện, cửa hàng điện thoại, giày dép, ngân hàng…rất ưa chuộng mẫu túi hột xoài và thường đặt gia công theo mẫu riêng để quảng bá thương hiệu sản phẩm.

Ứng dụng của túi pe hột xoài

  • Với sự đa dạng của nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau, do đó mỗi lĩnh vực sẽ lựa chọn những chất liệu sao cho phù hợp nhất. Theo đó, sản phẩm túi hột xoài cũng được sản xuất rất đa dạng và sẵn có các chất liệu như HD, PP, PE. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chất liệu để sản xuất ra mẫu túi hột xoài chất lượng nhé!
  • Túi pe hột xoài thì mẫu túi có độ dẻo dai, trơn bóng, mượt mà nên in ấn lên mẫu túi rất đẹp, sang chảnh và khả năng chịu được trọng lượng nặng, do đó sản phẩm được sử dụng rất phổ biến trong bao gói các sản phẩm thời trang rất đẹp, rất giá trị.

Cùng tìm hiểu về sản phẩm túi opp dán miệng dùng đựng quần áo

  • Túi hột xoài PP là sản phẩm ít co giãn, có độ cứng và độ trong suốt xuyên sáng, khả năng chống trầy xước tốt nhất, do đó túi được sử dụng trong bao gói hàng xuất khẩu, bánh kẹo, dụng cụ học tập, thuốc tây…
  • Công dụng của túi hột xoài: với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế thì việc cạnh tranh thương hiệu luôn được chú trọng. Việc lựa chọn túi hột xoài in ấn sắc nét, thời trang, chất lượng ngoài việc đóng gói tiện lợi còn mang lại giá trị marketing vô cùng lâu dài và góp phần tạo dựng thương hiệu cho doanh nghiệp. Đây là lý do vì sao mẫu túi hột xoài ngày càng được thị trường đặt in số lượng lớn đến vậy.
  • Kích thước thông dụng của túi pe hột xoài
  • Túi hột xoài được thiết kế rất đa dạng, hấp dẫn với các màu sắc thông dụng như: vàng, đỏ, xanh, hồng, trắng sữa, trong suốt….cùng với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ in ấn thì túi hột xoài còn được áp dụng in nhũ vàng, in đa sắc, in hai mặt cực kỳ hấp dẫn.

Tham khảo một số bài viết liên quan

Túi nilon

Bao bì may mặc

Bao pp dệt đựng gạo

Túi ươm cây

Túi đựng ly trà sữa

Give a Comment