MÀNG PE QUẤN TAY LÀ GÌ?

Màng pe quấn tay cơ bản chỉ là một loại màng nhựa pe cuộn khổ nhỏ thông thường có khổ chuẩn 500mm tương ứng 50cm với nhiều độ dày và trọng lượng khác nhau, màng pe quấn tay luôn có lõi giấy với đường kính nhất định để có thể luồn tay vào bên trong hoặc dụng cụ cuốn tự chế để thao tác cuốn bằng tay thủ công, ngoài ra lõi pe của màng cuốn tay cũng được thiết kế để sử dụng quốn máy mà bạn có thể thấy ở các sân bay khu vực đóng gói hàng hóa cho khách khi lên máy bay.

Hiểu một cách đơn giản nhất thì màng pe quấn tay là màng nhựa cuộn có thể dùng thủ công cuốn lại bằng tay.

7 CÔNG DỤNG ĐẶC BIỆT CỦA MÀNG PE QUẤN TAY!

  1. QUẤN PALLET

Nhắc đến màng pe quấn tay thì không thể nào thiếu đến ứng dụng nhiều nhất là dùng màng để quấn pallet, mục đích của công việc này là để chất được nhiều hàng hóa trên pallet mà không bị đổ khi di chuyển bằng xe nâng. Ngoài ra khi bảo quản hàng hóa trên ballet cũng không lo bị ẩm mốc thùng giấy khi vô tình gặp phải nước hoặc điều kiện độ ẩm cao.

  1. BỌC THỰC PHẨM

Được gọi là màng mọc thực phẩm khi màng pe khổ nhỏ có tính an toàn cao không độc hại để có thể bọc bảo vệ bên ngoài thức ăn trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, ngoài ra màng pe quấn tay còn được dùng trong các gia đình với khổ nhỏ đặc biệt để bọc đồ ăn du thừa cất trong tủ lạnh tránh thiu và gây ám mùi trong tủ lạnh.

  1. BỌC HÀNG HÓA

Trong các công ty vận chuyển hàng hóa thì đây là công cụ hỗ trợ không thể thiếu giúp bảo vệ hàng hóa khi giao đi và các thao thác lên hàng xuống hàng thuận tiện không lo trầy đồ dùng của khách, đảm bảo các sản phẩm vận chuyển được bảo vệ một cách an toàn khỏi trầy xước và ẩm ướt.

  1. NÔNG NGHIỆP

Trong nông nghiệp có một loại màng pe đen để phủ bên dưới đất trước khi trồng cây để giúp bảo vệ sự thất thoát phân bón và giữ ẩm cho đất, đồng thời tránh được sói mòn bờ đất khi trời mưa và chống lại xâm hại của chuột hay các loài động vật an củ.

  1. XÂY DỰNG

Màng pe quấn tay công trình được thiết kế độ dày khá cao để sử dụng chủ yếu với mục đích lót nên bên dưới để trộn hồ đúc bê tông trong các công trình xây dựng đúc tấm, việc lót màng pe để đúc xi măng giúp tránh bám dính với bề mặt khuôn đúc.

  1. CHỐNG THẤM

Màng pe chống thấm không chỉ có thế mà cong chống bụi và nấm mốc khi bảo quản các đồ dùng của bạn trong nhà ở ít khi dùng tới.

  1. CÔNG NGHIỆP

Trong các ngành công nghiệp sản xuất thì màng pe là một công cụ không thể thiếu giúp bảo quản đóng gói các sản phẩm trong phân xưởng sản xuất đồng thời đóng gói trên pallet để di chuyển thuận tiện bằng xe nâng.

Màng pe quấn tay còn có rất nhiều các công dụng khác và nhiều kích thước khác nhau để đáp ứng chuyên dụng nên nếu bạn có nhu cầu đặt hàng theo tiêu chuẩn yêu cầu có thể liên hệ đặt sản xuất theo yêu cầu số lượng nhé!

Tham khảo một số bài viết liên quan

Bao pp dệt đựng gạo

Túi chống tĩnh điện

Đặc điểm của màng cuốn PE là gì?

Dây đai nhựa đóng hàng

Cuộn pe

Túi hột xoài

Give a Comment