Dây đai siết hàng có thật sự mang lại công dụng tuyệt vời như mong đợi là câu hỏi đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Bởi nhu cầu đóng gói hàng hóa ở Việt Nam đang tăng cao. Đặc biệt, trong những năm gần đây, Việt Nam mở rộng giao thương với các nước trên thế giới nên ngành xuất nhập khẩu rất cần một sản phẩm dây đai dùng để siết hàng trong quá trình vận chuyển.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

Chất liệu: Nhựa PP.

Lực chịu: 60 – 280kg.

Bản rộng: 9, 12, 15, 19mm.

Độ dày: 0.5 – 2mm.

Chiều dài: 2000 – 3000m.

Trọng lượng: 8 – 20kg.

Hạn sử dụng: 5 năm.

Màu sắc: Đỏ, vàng, đen, xanh lá cây, xanh da trời, trắng…

Đặc điểm nổi bật của dây đai siết hàng

Dây đai siết hàng được sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng tăng trong ngành công nghiệp đóng gói hàng hóa. Một số đặc điểm vượt trội giúp sản phẩm nhanh chóng được doanh nghiệp tin dùng nh

Chất liệu bền bỉ: Hạt nhựa nguyên sinh là chất liệu chính tạo nên dây đai siết hàng. Với chất liệu này, thời gian có thể sử dụng lên đến 5 năm và tái chế với nhiều mục đích khác nhau.

Cấu tạo đặc biệt: Dây đai được cấu tạo với kích thước đa dạng từ 9 – 19mm, màu sắc nổi bật, quấn thành từng vòng tròn với trọng lượng khoảng 8 – 20kg.

Đặc tính chuyên biệt: Nhựa PP có đặc tính trong suốt, bộ bóng cao, dễ dàng in ấn, chịu được nhiệt độ cao, chống tia UV, không chứa thành phần độc hại và an toàn với môi trường.

Tính ứng dụng cao: Sản phẩm có thể dùng được cho cả máy tự động và máy bằng tay nên rất thuận tiện trong quá trình làm việc.

Ứng dụng của dây đai siết hàng

Dây đai siết hàng được ứng dụng rộng rãi. Mỗi ngành sẽ sử dụng kích thước và màu sắc dây đai phù hợp nhằm tiết kiệm chi phí, nâng cao năng suất làm việc và giảm phí tồn kho hiệu quả.

Ứng dụng dây đai siết hàng

Dùng để siết hàng, đóng gói hàng hóa lên xuống container.

Cố định hàng hóa vào pallet trong dây chuyền sản xuất.

Cố định các loại sản phẩm về gốm sứ, thép, thủy tinh và hàng dễ vỡ.

Dùng để buộc bìa carton, giấy và các sản phẩm liên quan trong ngành công nghiệp giấy.

Sử dụng phổ biến trong ngành xây dựng nhằm đảm bảo an toàn và tăng năng suất cao gấp 2 lần so với thông thường.

Hi vọng với những chia sẻ như trên về dây đai siết hàng hóa sẽ giúp quý khách hàng chọn được sản phẩm theo đúng nhu cầu và chất lượng mong đợi. Hãy liên hệ đến Bao bì An Thái nếu quý khách muốn tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm ngay hôm nay.

Tham khảo một số bài viết liên quan

Dây đai đóng kiện

DÂY CUROA

Bao pp dệt ngành cafe

Bao PP đựng lúa

Túi chống tĩnh điện

Túi pe nắp băng keo

Give a Comment