DÂY ĐAI NHỰA LÀ GÌ?

Chúng ta ai cũng biết rằng để có thể siết chặt một loại máy móc cồng kềnh thì cần phải có những loại dây đai thật chắc để có thể làm được điều đó. Ngày hôm nay Bao bì An Thái chuyên cung cấp dây đai nhựa cao cấp mà giá bán lẻ chỉ bằng giá bán sỉ trên thị trường hiện nay sẽ giới thiệu cho các bạn biết dây đai nhựa là gì. Vậy dây đai nhựa thực chất là loại dây gì mà có thể khiến nhiều người tin dùng đến như thế. Vậy qua bài viết bên dưới chúng ta hãy tìm hiểu xem dây đai nhựa là gì nhé!

CẤU TẠO CỦA DÂY ĐAI NHỰA

Dây đai PET là loại dây đai được làm từ vật liệu nhựa PET với nhiều kích cỡ khác nhau. Là loại dây đai có độ đàn hồi cao, chịu được lực kéo lớn và lực tác động mạnh. Do được cấu tạo từ nhựa PET nên giá thành của loại dây này rẻ hơn rất nhiều so với dây đai PP, tuy giá thành rẻ nhưng loại dây này lại chịu được độ cứng và độ chịu nhiệt rất cao

TÍNH CHẤT CỦA DÂY ĐAI NHỰA

Dây đai PET chịu được lực căng rất tốt và chịu được nhiệt độ cao trong môi trường làm việc. Bên cạnh việc chịu được nhiệt cao thì loại dây này lại có độ đàn hồi tốt, chịu được sự ảnh hưởng của môi trường.
Cũng giống như các loại dây đai khác, dây đai PET có nhiều kích cỡ khác nhau nhằm đáp ứng đa phần các nhu cầu của khách hàng. Dây đai PET có size từ 9.2mm, 12mm,15mm, 16mm,19mm, 25mm cùng với chiều dày là từ 0.5mm-1.0mm.

ỨNG DỤNG CỦA DÂY ĐAI NHỰA

Nói đến đây chúng ta cũng đã hình dung được phần nào “Dây đai nhựa là gì?”. Với nhiều đặc tính nổi trội là vậy thì bên cạnh đó loại dây đai nhựa này còn được dùng trong khâu đóng gói sản phẩm, hàng hoá theo công nghệ cực kì tiên tiến và hiện đại.

Cũng vì biết được nhu cầu của con người ngày càng phát triển, ngày càng tăng cao nên các nhà sản xuất hiện nay cho ra đời các loại dây đại nhựa PET với nhiều màu sắc nhằm đáp ứng và cung cấp đầy đủ nhu cầu của con người.

Thêm vào đó dây đai nhựa PET còn được dùng để đóng gói hàng hoá cùng với pallet giấy và thùng carton.

Tham khảo một số bài viết liên quan

DÂY CUROA

Dây đai đóng gói

Dây đai khổ lớn – Chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế

Bao pp dệt cho ngành phân bón

Bao pp dệt cho ngành nông sản

Túi ươm cây
Túi pe khổ lớn

Give a Comment