Cuộn PE là gì?


Cuộn PE quy cách lớn là cuộn màng PE lớn từ 5kg, 10kg, 18kg, 35kg, 50kg,…Khổ rộng từ 500mm – 1500mm, độ bám dính từ 10mic – 30mic. Do vậy được dùng trong các lĩnh vực như quấn pallet, khả năng chống thủng tốt hơn để tiết kiệm chi phí đóng gói, dễ dàng bao bọc xung quanh hàng hóa, đảm bảo sự ổn định của pallet mọi lúc trong quá trình lưu trữ và vận chuyển.

Thông số kỹ thuật


Chất liệu: 100% từ hạt nhựa PE nguyên sinh

Kích thước: quy cách đa dạng với khổ rộng từ 500mm – 1500mm, độ bám dính từ 10mic – 30mic, sản xuất theo đúng mẫu của khách hàng yêu cầu.

Độ dày: theo yêu cầu của khách hàng

Công suất: 10 – 50 tấn / tháng

Xin vui lòng cung cấp cho chúng tôi thông số kỹ thuật sản phẩm yêu cầu của bạn, mục đích của chúng tôi là cung cấp cho bạn những sản phẩm phù hợp nhất cũng như dịch vụ tốt nhất.

Công dụng của cuộn PE


Trong gia đình, màng chít dùng để bọc thực phẩm nhằm bảo vệ thức ăn tránh bụi bẩn, côn trùng,… bảo quản thức ăn lâu hơn, tươi hơn và sạch hơn.

Trong công nghiệp, màng chít dùng để bọc hàng hóa, linh kiện, bọc các Pallet hàng hóa,… để bảo vệ chúng khỏi va đập, ẩm mốc, bụi bặm… khi di chuyển hay còn được làm bao bì sản phẩm.

Trong nông nghiệp, màng PE thường được dùng bao bọc nông sản, che cho đất để tránh sâu bệnh, cỏ dại hay dùng làm trong nhà kính.

Trong ngư nghiệp, sử dụng màng chít để bảo quản hải sản đông lạnh, lót bờ ao.

Trong ngành nội thất, màng chít được dùng để bọc các đồ nội thất sau khi sản xuất nhằm tránh bụi bẩn, trầy xước khi vận chuyển sản phẩm.

Trong sản xuất bao bì phức hợp/ đa lớp: màng PE đóng vài trò như lớp hàn dán (sealing layer) trong cấu trúc của bao bì phức hợp hoặc đa lớp.

Phân loại cuộn PE quy cách lớn


Nhựa PE là chủng loại quan trọng nhất trong tất cả các vật liệu nhựa.

Theo đặc tính thì màng nilon PE được phân loại theo các nhóm chính sau:
LDPE mật độ thấp, tỉ trọng = 0.91 – 0.925g/cm3. Màng nilon LDPE: Quan trọng nhất và thông dụng nhất, được dùng để cắt bao bì túi nilon PE đựng hàng hóa.

MDPE mật độ trung bình, tỉ trọng = 0.926 – 0.940g/cm3. Màng nilon MDPE được dùng tạo màng mỏng hoặc dùng khi có yêu cầu cần độ cứng cao hơn hoặc nhiệt độ làm mềm cao hơn LDPE.

Theo màu sắc thì có PE trong và PE trắng sữa
Tùy theo yêu cầu của quý khách mà chúng tôi có thể cung cấp các sản phẩm với các quy cách, độ dày và độ dính khác nhau.

Đặc tính của cuộn PE quy cách lớn:


Độ dày đồng đều

Corona ≥ 38, đảm bảo khả năng bám dính với keo

Chất liệu 100% PE nguyên sinh và cũng mềm mại, dẻo dai, cao tính cao.

Độ trong tốt. Màng PE sữa có độ đục cao.

Độ bám dính tốt và ổn định.

Khả năng chống tĩnh điện tốt.

Tại sao chọn chúng tôi?

Bao bì An Thái là công ty chuyên sản xuất các loại bao bì nhựa với sự đa dạng về chủng loại và kích cỡ, đảm bảo kỹ thuật và chất lượng nhằm đáp ứng sự hài lòng của khách hàng.

Sản xuất các loại bao bì PE đạt tiêu chuẩn xuất khẩu từ 30mic trở lên với những sắc màu, hình thức, mẫu mã đa dạng, túi phẳng và túi cuộn.
Các loại túi Nylon dùng cho nông nghiệp, thủy sản, thực phẩm, giày dép và may mặc xuất khẩu.
Bao bì PP hỗn hợp dùng cho công nghiệp sản xuất meo nấm, túi Zip – Lock, túi mua sắm, túi siêu thị.
Cuộn nylon quy cách rộng từ 2m – 4m sử dụng cho: lót hồ nuôi tôm, công trình xây dựng, cầu đường, màng phủ dùng cho công – nông nghiệp.
Hệ thống máy in từ 1 đến 6 màu theo nhu cầu của khách hàng.
Kinh doanh các loại nguyên vật liệu ngành nhựa như: PP, HDPE, LDPE, LLDPE,…

Tham khảo một số bài viết liên quan

Túi đựng ly trà sữa

Túi pe khổ lớn

Túi zip đựng trà sữa

Túi siêu thị

Túi đựng rau

Túi pe nắp băng keo

Give a Comment