Như tên cho thấy, in flexo được coi là phương pháp in linh hoạt nhất, vì khả năng vốn có của nó là có thể sử dụng cho hầu hết mọi ứng dụng. Có thể sử dụng sự kết hợp vô tận, độc đáo của ống tay áo, hình trụ, tấm, kiểu khắc ITR (in-the-round) và kiểu ép để đạt được gần như bất kỳ kết quả cuối cùng mong muốn nào.

Với việc lựa chọn mực chính xác , bản in flexo rõ ràng và hấp dẫn trên hầu hết mọi chất nền. In linh hoạt là một phương pháp đã được chứng minh để giảm thời gian chết của máy in, tăng tốc độ máy in và đạt được thời gian in lâu hơn.

Do đó, nó là một lựa chọn phổ biến cho các ngành công nghiệp cố gắng in bao bì bắt mắt, có thương hiệu tốt và các sản phẩm tiêu dùng được thiết kế hấp dẫn .

Thị trường sử dụng In Flexo

Sản phẩm tiêu dùng

Ngành y tế và dược phẩm

Đồ dùng học tập, nhà ở và văn phòng

Hộp, trưng bày sản phẩm và tài liệu tiếp thị điểm mua hàng

Các ứng dụng có thể có của in flexo là vô hạn . Nhiều thị trường sử dụng in flexo cho bao bì, vật liệu tiêu dùng, v.v.

Chúng tôi đã phác thảo một số ứng dụng thị trường phổ biến nhất cho in flexo dưới đây.

SẢN PHẨM TIÊU DÙNG

Ngoài các sản phẩm tiêu dùng đa dạng, cả khăn giấy và sản phẩm giấy không dệt đều là những ứng cử viên cho ngành in flexo.

Ống tay và trụ in flexo chuyên dụng của Luminite có thể tạo ra các cuộn in khắc laser có chiều rộng từ 1 inch đến hơn 100 inch, với số lần lặp lại từ 6 inch đến 61 inch.

Khả năng in siêu khổ này rất lý tưởng cho các nhà sản xuất khăn giấy và khăn giấy .

NGÀNH Y TẾ VÀ DƯỢC PHẨM

Trong ngành y tế và dược phẩm, bao bì được in rõ ràng và nhất quán là chìa khóa cho sự an toàn của người tiêu dùng, cũng như xây dựng nhận thức về thương hiệu.

Với khả năng in trên nhiều loại chất nền, in flexo có thể đáp ứng tất cả các vật liệu đóng gói đa dạng thường được sử dụng cho thuốc và vật tư y tế.

Flexo có khả năng được sử dụng trong sản xuất chất kết dính bao bì vỉ – được sử dụng phổ biến để đóng gói thuốc theo toa.

Ngoài ra, in flexo luôn cung cấp bao bì chống giả mạo, tuân thủ FDA và thậm chí có thể được sử dụng cùng với các loại mực không độc hại, thân thiện với môi trường.

TRƯỜNG HỌC, NHÀ RIÊNG VÀ VĂN PHÒNG

In Flexo cung cấp cả độ chính xác và nhất quán, làm cho nó trở thành sự lựa chọn hoàn hảo để in nhiều sản phẩm cầm quyền – chẳng hạn như miếng đệm pháp lý, văn phòng phẩm, sổ tay có lót, miếng lót steno, biểu đồ y tế và giấy vẽ đồ thị.

Khi sự nhất quán về số lượng in ấn lớn là điều cần thiết đối với chất lượng và hình thức của thành phẩm, thì in flexo sẽ ​​cung cấp mọi lúc.

HỘP, HIỂN THỊ SẢN PHẨM VÀ ĐIỂM MUA TÀI LIỆU TIẾP THỊ

Bất kỳ doanh nghiệp bán sản phẩm nào cũng có thể sử dụng in flexo để đảm bảo sản phẩm của họ được bán trong bao bì được thiết kế và in ấn đẹp mắt. Ngoài vật liệu đóng gói và vận chuyển sản phẩm, in flexo cũng có thể được sử dụng để tạo vật liệu trưng bày sản phẩm sản xuất hàng loạt từ hầu hết mọi chất nền.

Thông thường được in trên bìa cứng đóng gói phẳng, vật liệu trưng bày phải luôn có thương hiệu chính xác và thông điệp sản phẩm rõ ràng với thiết kế hấp dẫn và hình thức chuyên nghiệp.

In linh hoạt giúp các công ty ở khắp mọi nơi đạt được độ chính xác của thương hiệu trên tất cả các vật liệu in bao bì, vận chuyển và trưng bày.

Hỏi Luminite xem liệu in Flexographic có phù hợp với doanh nghiệp của bạn không
Bất kể doanh nghiệp hay ngành nghề của bạn – nếu bạn có nhu cầu in ấn liên tục, thì in flexo là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

In Flexo cung cấp khả năng nghệ thuật gần như vô hạn và in chính xác trên hầu hết mọi chất nền.

Để tìm hiểu thêm về việc liệu in Flexographic có phải là sự lựa chọn phù hợp cho nhu cầu in ấn của công ty bạn hay không, hãy nói chuyện với chuyên gia in ấn tại Luminite ngay hôm nay.

Bao bì thuốc thú y

Bao bì may mặc

Bao bì nông sản

Bao bì thuỷ sản đông lạnh

Bao bì bánh kẹo

Bao pp in flexo

Bao pp dệt không in

Bao pp ghép màng đa lớp

Bao pp dệt là gì

Bao pe các loại

Give a Comment