Bao PP Dệt Bao Bì Nông Sản là bào bì như thế nào ?

Bao Bì An Thái luôn cố gắng hỗ trợ và cung cấp những mẫu bao bì nông sản: bao bì đựng gạo, bao bì hạt lúa giống, bao bì hạt bắp giống, bao bì đựng tiêu, bao bì đựng trà,..v.v.. với mẫu mà thiết kế đẹp mắt để góp phần tăng khả năng cạnh tranh của các công ty sản xuất nông sản hiện nay.

Cấu trúc sản phẩm


Chất liệu bao bì nông sản: vải PP dệt ghép màng BOPP theo nhu cầu, có thể lồng thêm túi PE chống ẩm bên trong.
Kích thước, trọng lượng, kiểu dáng mẫu mã, màu sắc bao bì nông sản: theo yêu cầu của khách hàng và sự tư vấn của Bao Bì Sao lam.
Chất lượng bao bì nông sản: đảm bảo độ bền chắc, chịu va đập, màu sắc rõ đẹp đạt tiêu chuẩn.
Giá bao bì nông sản: do dòng bao bì nông sản gồm rất nhiều loại bao bì khác nhau, mỗi loại bao bì sẽ có những yêu cầu và tiêu chuẩn riêng. Vì vậy, chúng tôi luôn có những chính sách giá bao bì nông sản phù hợp nhất với từng nhu cầu cụ thể, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm ra giải pháp bao bì nông sản tốt nhất cho sản phẩm của bạn

Phân Loại Bao bì Nông sản


Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp Các dòng sản phẩm bao bì nông sản chính là:

Bao bì PP màng phức hợp BOPP
Cấu trúc: PP dệt tráng ghép OPP in ống đồng, lồng túi PE.

Chúng tôi sử dụng vải PP dệt cho bao bì nông sản màng phức hợp, có đặc tính bền cơ học cao, khá cững vững nên có chức năng chính là tạo sức bền cơ lý cho sản phẩm, ngoài ra nhờ vào cấu trúc vải PP dệt, đan xen lẫn nhau nên giúp cho bao bì chịu được các lực căng ngang, căng dọc, lực kéo và quan trọng nhất là lực va đập. Cấu trúc này đem lại sự bảo vệ hoàn toàn cho sản phẩm được chứa đựng bên trong.

Vải PP dệt mà Bao Bì Sao Lam hiện đang sử dụng gồm có 2 loại chính: vải PP trong suốt và vải PP đục tương tự như bao bì phân bón. Để lựa chọn loại vải phù hợp nhất với nhu cầu, chúng tôi sẽ tư vấn dựa trên tình hình thực tế mà chúng tôi tìm hiểu được và một số thông tin bạn cung cấp.

Công nghệ in ấn cho bao bì nông sản màng phức hợp sẽ được thực hiện trên máy in ống đồng, dây là một trong những công nghệ in tân tiến nhất hiện nay. Bao bì nông sản màng phức hợp in ống đồng sẽ có hình ảnh chân thực, đẹp mắt, góp phần tăng giá trị cho sản phẩm bên trong.

Bao bì PP dệt in Flexo
Cấu trúc: PP dệt in Flexo, lồng túi PE.

Với bao bì phân bón PP dệt, chúng tôi dụng vải PP dệt cho bao bì nông sản PP dệt.

Vải PP dệt mà Bao Bì Sao Lam hiện đang sử dụng cho bao bì nông sản PP dệt cũng gồm có 2 loại: vải PP trong suốt và vải PP đục.

Tuỳ theo nhu cầu mà chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với bạn. Tham khảo bao bì phân bón để hiểu thêm về tính chất của hai loại vải PP này.

Cấu trúc bao bì nông sản in flexo
Khác với bao bì nông sản màng phức hợp in ống đồng, công nghệ in ấn cho bao bì nông sản PP dệt sẽ được thực hiện trên máy in Flexo, đây là máy in chuyên dụng cho vải PP dệt.

Bao PP Dệt Nông sản

Chúng tôi chuyên sản xuất-phân phối bao bì nhựa (Bao PP Dệt, Bao Jumbo) với gần 10 năm kinh nghiệm, tồn tại và phát triển nhờ giải quyết các vấn đề sau cho khách hàng:

Sản phẩm đa dạng từ túi 100gr tới 2000 kg: Túi màng ghép phức hợp, Túi PE, Bao PP dệt, Bao Jumbo
Có nhiều công ty thành viên giải quyết được trọn gói bao bì các loại
Giải quyết được đơn hàng nhỏ và gấp. Chất lượng và giá cạnh tranh
Am hiểu khách hàng và lĩnh vực kinh doanh của khách để tư vấn, thiết kế bao bì phù hợp
Chuyển khách hàng thành bạn hàng, phục vụ bằng uy tín và chân thành
Giúp bạn tìm đối tác, nguyên liệu đầu vào và xuất đầu ra, kết nối và cùng tiến wi-win-win
Chúng Tôi Luôn tư vấn khách hàng Tốt nhất
nói đến sản phẩm bao bì, điều đầu tiên tác động đến khách hàng chính là hình thức bên ngoài (bao bì, nhãn hiệu) chứ không phải là chất lượng sản phẩm. Chính vì yếu tố này, các công ty lớn, các tập đoàn nước ngoài thường có hẳn một trung tâm sáng tạo nhãn hiệu, thiết kế bao bì sản phẩm để luôn đưa ra thị trường những sản phẩm với mẫu mã ấn tượng nhất.

Tham khảo một số bài viết liên quan

Bao bì ngành thức ăn thủy sản

Bao pp dệt cho ngành gạo

Bao pp dệt ngành cafe

Bao bì nông sản

Bao pp in flexo

Give a Comment