Chúng tôi chuyên cung cấp nhiều loại bao bì thuỷ sản đông lạnh tiện lợi và đa chức năng.

Từ kinh nghiệm, chúng tôi nhận thấy rằng ngành cá và thủy sản yêu cầu bao bì linh hoạt để đảm bảo sản phẩm được đưa ra thị trường trong bao bì hấp dẫn và hiệu quả, tập trung vào việc duy trì độ tươi và thời hạn sử dụng của sản phẩm. Cùng chúng tôi tìm hiểu về bao bì thuỷ sản đông lạnh qua bài viết sau

Khi nhu cầu của người tiêu dùng chuyển từ cá tươi có nguồn gốc sang cá và hải sản tươi đông lạnh, bao bì linh hoạt mang đến giải pháp hoàn hảo cho các nhà sản xuất cũng như người tiêu dùng. Sự pha trộn độc đáo của cấu trúc nguyên liệu kết hợp với các tính năng tiện lợi như khả năng đóng nắp đảm bảo rằng sản phẩm của bạn có thể được đông lạnh và đóng nắp để duy trì hương vị, kết cấu và hương thơm.

Những lợi ích bao bì thuỷ sản đông lạnh của chúng tôi

Độ mới của sản phẩm
Với khả năng được sản xuất với rãnh xé dễ mở, khóa zip có thể kéo lại và con dấu kín khí, Bao bì linh hoạt là giải pháp hoàn hảo để giữ cho cá và hải sản luôn tươi, có hương vị và được bảo vệ.
Thuộc tính rào cản
Bao bì linh hoạt được làm từ vật liệu cấp thực phẩm sẽ không làm thay đổi chất lượng sản phẩm thủy sản của bạn. Màng ngăn chất lượng của chúng tôi giữ không khí và hơi ẩm thoát ra ngoài đồng thời giữ chất lượng, mùi vị và kết cấu của sản phẩm cá và hải sản của bạn.
Tính linh hoạt
Bao bì linh hoạt rất linh hoạt vì các nhà sản xuất có thể đóng gói cá ở nhiệt độ phòng, lạnh hoặc đông lạnh và hải sản có thể được nấu chín trước hoặc đóng gói sống. Việc sử dụng các vật liệu chống đâm thủng đảm bảo rằng sản phẩm duy trì được tính nguyên vẹn khi đông lạnh hoặc niêm phong chân không.

Bao bì thủy sản bền vững

Chúng tôi cam kết nỗ lực hướng tới tạo ra một tương lai bền vững hơn thông qua những cải tiến trong vật liệu đóng gói cá và hải sản của chúng tôi. Chúng tôi là một loạt các giải pháp đóng gói bền vững có thể được sử dụng để thay thế các loại bao bì đóng gói cá và hải sản tươi sống và đông lạnh thông thường. Trọng tâm chính của nó là cung cấp các giải pháp đóng gói bền vững và thân thiện với môi trường cho đại chúng. Chúng tôi hiện có ba phương án đóng gói bền vững để lựa chọn;

  • Có thể phân hủy
  • Có thể tái chế 
  • Giấy
  • Sử dụng nguyên vật liệu đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Sản xuất trong điều kiện cách ly.
  • Bao bì có thể hàn ở nhiệt độ thấp, bao bì giữ tốt làm cho sản phẩm bên trong luôn được bảo quản.
  • Bao bì phù hợp cho các máy đóng gói tốc độ cao. 
  • Với chất liệu nhựa phức hợp, kết hợp cùng màu sắc đa dạng cho ra sản phẩm ấn tượng nhất đến cho người dùng.
  • Bao bì được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Thiết kế & tư vấn cho khách hàng khi có nhu cầu.

Cấu trúc:

PET, Matt PET, PA nylon, LLDPE…

OPP/PE/MPET/CPP

Đặc tính:

Bao bì được in chất lượng cao, đường hàn và độ bám dính giữa các màng tốt, Khả năng kháng oxy và hơi nước của bao bì rất tốt.

Số màu:

Từ 1- 9 màu, tùy theo thiết kế

và yêu cầu khách hàng

Công dụng:

 Chứa thực phẩm đông lạnh.

Chủng loại:

Dạng túi.


  • Xem thêm bài viết liện quan:

Bao bì thuốc thú y

Bao bì may mặc

Bao bì nông sản

Bao bì thuỷ sản đông lạnh

Bao bì bánh kẹo

Bao pp in flexo

Bao pp dệt không in

Bao pp ghép màng đa lớp

Bao pp dệt là gì

Bao pe các loại

Give a Comment