Đội ngũ của Chúng tôi chuyên đáp ứng nhu cầu thiết bị đóng gói của nhiều ngành công nghiệp. Thuốc kê đơn cho vật nuôi như chó, mèo hoặc vật nuôi như ngựa, gia súc vẫn phải được đóng gói để vận chuyển và phân phối như thuốc dược phẩm cho người. Ở một khía cạnh nào đó, bao bì thuốc thú y thậm chí còn có nhiều thách thức hơn bởi vì ngành công nghiệp này bao gồm rất nhiều loại động vật khác nhau. Không có đồng minh nào tốt hơn trong các giải pháp đóng gói đa dạng hơn của An Thái. Cùng chúng tôi tìm hiểu về bao bì thuốc thú y qua bài viết sau

Cần dụng cụ vỉ tùy chỉnh ? Chúng tôi cung cấp chuyên môn kỹ thuật để đến cơ sở của bạn, đo lường máy đóng gói vỉ của bạn, thiết kế dụng cụ đóng gói vỉ tùy chỉnh và theo dõi bằng cách hỗ trợ nhóm của bạn khởi động các sản phẩm bổ sung mới của bạn.

Cho dù bạn sản xuất dược phẩm cho vật nuôi gia đình hay xử lý thuốc thú y cho vật nuôi, chúng tôi có thiết bị và vật liệ chuyên môn để cải thiện dây chuyền sản xuất của bạn. Chúng tôi luôn tin rằng khách hàng của chúng tôi xứng đáng được hưởng nhiều hơn là chỉ một bộ phận máy móc hoạt động tốt. Bạn xứng đáng có một giải pháp đóng gói bao bì thuốc thú y chìa khóa trao tay hoạt động tốt cho các ứng dụng chính xác của bạn. Chúng tôi có thể tùy chỉnh máy móc hiện đại đến từng chi tiết của dây chuyền và cơ sở của bạn.

Bao bì thuốc cho thú cưng thích ứng

Thuốc dành cho vật nuôi điển hình như phòng chống bọ chét và bọ chét có thể là những gì mọi người nghĩ đến trong thuốc cho động vật, nhưng điều đó không bao gồm tất cả mọi thứ trong sức khỏe động vật. Thuốc kê đơn cho động vật thường được sử dụng để ngăn ngừa bệnh tật và điều trị các bệnh nhiễm trùng có thể xảy ra. Việc chăm sóc và điều trị động vật trong thời gian dài có thể trở nên tốn kém đối với chủ sở hữu hoặc người chăm sóc, đó là tất cả các lý do để đầu tư vào các giải pháp đóng gói lâu dài.
Kiểm tra rò rỉ cho tính toàn vẹn của gói
Nhiều sản phẩm sức khỏe động vật là thức ăn có thể nhai được và cần phải tươi. Tác động lớn nhất đến độ tươi là duy trì tính toàn vẹn của gói. Ngay cả lỗ kim nhỏ nhất trên bao bì cũng có thể làm sản phẩm bị biến chất do tiếp xúc với không khí và hơi ẩm. Việc triển khai hệ thống kiểm tra rò rỉ vào hoạt động đóng gói để đảm bảo chỉ những gói hàng tốt mới đến tay khách hàng. Chúng tôi cung cấp bao bì một loạt các thiết bị kiểm tra rò rỉ không phá hủy cho các loại bao bì khác nhau.

Bao bì vỉ dược phẩm cho động vật

Khi nói đến các loại vỉ và dụng cụ đóng gói vỉ, bạn sẽ không tìm thấy đối tác nào được trang bị tốt hơn. Chúng tôi cung cấp giải pháp chìa khóa trao tay vì đó là cách chúng tôi mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng. Chúng tôi ở đây để làm cho chuỗi cung ứng của bạn đơn giản hơn và cung cấp cho bạn một số để gọi cho các giải pháp đóng gói của bạn.

Chúng tôi không chỉ cung cấp máy đóng vỉ và dụng cụ đóng vỉ, mà chúng tôi còn cung cấp máy đóng hộp và các bộ phận thay thế. Hãy xem xét kỹ hơn các tính năng và lợi ích của các giải pháp máy đóng hộp của chúng tôi .

Chúng tôi là nhà cung cấp duy nhất của bạn mà bạn có thể dựa vào để trở thành một lựa chọn hiệu quả về chi phí cho tổ chức của bạn; không lãng phí thời gian cho nhiều nhà cung cấp hoặc lo lắng về chất lượng công việc. Bạn có thể dựa vào mạng lưới kết nối chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi để cung cấp các giải pháp đóng gói mà cơ sở của bạn yêu cầu.

Chất liệu, thành phần:

Sản phẩm thuốc thú y ngoài đóng gói trong bao bì nhựa cứng như thùng nhựa, can nhựa hay chai thủy tinh thì sản phẩm còn được đóng gói trong bao bì nhựa mềm với các khối lượng tịnh 50g, 100g, 500g, 1kg, 2kg, 5kg.

Bao bì thuốc thú y, bao bi thuoc thu y

Bao bì thuốc thú y chất liệu màng ghép phức hợp in trục

Bao bì thuốc thú y màng ghép phức hợp in trục đồng dùng để đóng gói thuốc thú y nhìn chung có giá thành rẻ hơn so với chai lọ nhựa hoặc thủy tinh, chất liệu nhựa màng ghép phức hợp lại mềm dẻo linh hoạt, giảm thiểu được bể vỡ, khối lượng nhẹ, không chiếm nhiều diện tích nên thuận tiện cho vận chuyển và sắp xếp bày trí trong cửa hàng.

Chất liệu sử dụng cho bao bì đóng gói thuốc thú y thường dùng là: PET, PA(NY), OPP, AL, MPET, LLDPE. Những chất liệu này phù hợp với máy đóng gói tự động tốc độ cao, chất lượng hình ảnh in đẹp chân thực sắc nét, đường hàn dán và độ bám dính giữa các màng tốt. Bên trong bao bì thuốc thú y thường có tráng ghép lớp nhôm giúp chắn sáng, chống oxy hóa và chống ẩm tuyệt đối từ đó giúp bảo quản chất lượng hoạt tính của thuốc tốt nhất. Nguyên vật liệu sử dụng cho bao bì thuốc thú y đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu bảo quản của sản phẩm an toàn và vệ sinh.

Cấu trúc chất liệu bao bì thuốc thú y thường làm là: PET/AL/LLDPE, PET/MPET/LLDPE, OPP/MPET/LLDPE, OPP/AL/LLDPE, OPP/LLDPE, PA/LLDPE.

Bao bì thuốc thú y, bao bi thuoc thu y

Bao bì thuốc thú y chất liệu PET/AL/PE

Vai trò của những loại chất liệu màng sử dụng trong sản xuất bao bì màng ghép đựng thuốc thú y:

Màng PET, OPP hoặc PA: là lớp màng ngoài cùng, được dùng như chất nền bề mặt cho bao bì. Ngoài đáp ứng tốt về chất lượng in đẹp sắc nét thì những loại màng trên còn có vai trò kháng thẩm thấu, kháng nhiệt, bền va đập.

Bao bì thuốc thú y

Màng PET nguyên liệu dùng trong sản xuất bao bì màng ghép phức hợp

Màng AL hoặc MPET: Là màng nhôm hoặc mạ nhôm (Metalized + PET) có tác dụng tăng cường độ bền cơ lý, chắn sáng cho bao bì, kháng thẩm thấu khí và ẩm tạo ra môi trường tốt để bảo quản sản phẩm thuốc bên trong không bị oxy hóa và biến chất trong quá trình bảo quản.

Bao bì thuốc thú y

Màng AL nguyên liệu dùng trong sản xuất bao bì màng ghép phức hợp

Bao bì thuốc thú y

Màng MPET sản xuất bao bì màng ghép phức hợp

Màng LLDPE: Là lớp trong cùng, có vai trò tăng cường cơ lý, giúp bao bì thuốc thú y chịu lực tốt và kết dính khi hàn biên tạo túi.

Bao bì thuốc thú y

Màng LLDPE sản xuất bao bì màng ghép phức hợp

Công dụng của sản phẩm:

Bao bì thuốc thú y ngoài chức năng quan trọng đầu tiên là giúp bảo quản hoạt tính của thuốc tốt nhất thì còn có vai trò là hình thức quảng cáo trực tiếp sản phẩm hiệu quả nhất, tất cả những thông tin về sản phẩm và công ty được in ấn rõ ràng, hình ảnh mô tả chân thực, đẹp mắt sẽ là nền tảng để khách hàng đánh giá thương hiệu, chất lượng sản phẩm vì vậy đầu tư vào chất lượng bao bì thuốc thú y sẽ giúp doanh nghiệp tạo niềm tin và xây dựng thương hiệu uy tín với khách hàng.

Bao bì thuốc thú y, bao bi thuoc thu y

Bao bì thuốc thú y in trục đồng đẹp chuyên nghiệp

Kích thước, thông số sản phẩm:

Dạng sản phẩm: bao bì dạng túi đóng gói bằng máy hàn miệng hoặc dạng cuộn đóng gói bằng máy tự động, kích thước tùy chỉnh theo yêu cầu khách hàng.

Kiểu dáng phổ biến được ưa chuộng hiện nay là túi zipper đáy đứng, túi 3 biên zipper, túi 3 biên in ấn đẹp, túi dễ sử dụng, dễ bảo quản và trưng bày trên kệ quầy.

Bao bì thuốc thú y, bao bi thuoc thu y

Bao bì thuốc thú y kiểu túi 3 biên

Bao bì thuốc thú y, bao bi thuoc thu y

Bao bì thuốc thú y kiểu túi zip đáy đứng

Bao bì thuốc thú y, bao bi thuoc thu y

Bao bì thuốc thú y kiểu túi 3 biên – thiết kế có cửa sổ nhìn thấy sản phẩm bên trong

Đóng gói tự động sản phẩm dạng bột, viên với bao bì dạng cuộn

Đóng gói tự động với bao bì dạng túi rời

Màu sắc:

Bao bì thuốc thú y sử dụng công nghệ in trục đồng tự động từ 1 – 9 màu tùy theo nội dung thiết kế của Khách Hàng.

Chất lượng in trục đồng tự động sẽ giúp Quý Khách in bao bì với màu sắc và kiểu dáng đẹp đa dạng, chuyên nghiệp. Tạo nên sự thu hút đối với người tiêu dùng và cạnh tranh tốt với sản phẩm cùng loại.

Bao bì thuốc thú y, bao bi thuoc thu y

In ấn bao bì thuốc thú y nhiều màu sắc theo yêu cầu.

Xem thêm bài viết liên quan:

Bao bì thuốc thú y

Bao bì may mặc

Bao bì nông sản

Bao bì thuỷ sản đông lạnh

Bao bì bánh kẹo

Bao pp in flexo

Bao pp dệt không in

Bao pp ghép màng đa lớp

Bao pp dệt là gì

Bao pe các loại

Give a Comment