Khi dân số thế giới tăng lên, nhu cầu sản xuất lương thực cũng tăng theo. Bao bì nông sảngiúp nông dân và các nhà sản xuất cung cấp thực phẩm theo cách tiếp cận tốt nhất mà không bị thất thoát. Nó giúp loại bỏ sự lãng phí thực phẩm không cần thiết trong các quy trình xử lý sau thu hoạch, quy trình sản xuất, bảo quản và vận chuyển. Nó đảm bảo sự ổn định ngắn hạn và dài hạn giữa người nông dân và người tiêu dùng. Thuốc trừ sâu hoàn toàn độc hại và có phản ứng, do đó cần phải đóng gói đúng cách. Trong bao bì nông sản thuốc bảo vệ thực vật, các túi có tiêu chuẩn chất lượng tuyệt vời được sử dụng để cải thiện các vấn đề về niêm phong và xử lý và tránh bất kỳ sự cố nào. Thông gió là rất quan trọng trong bao bì nông sản cho phép tạo ra hơi ấm và làm mát nhanh chóng. Cần hạn chế tối đa việc mất nước của sản phẩm để chúng tươi lâu hơn.

Người tiêu dùng nông sản ngày nay được chào đón với những lựa chọn sáng tạo phù hợp với các phong cách đóng gói. Họ nói rằng bao bì bảo vệ khỏi tác hại hoặc ô nhiễm bởi vi sinh vật, không khí, ẩm ướt và độc tố. Các nhà nông nghiệp lưu ý rằng việc đóng gói đúng cách sẽ ngăn sản phẩm bị đổ hoặc rò rỉ. Các chuyên gia quan sát thấy lợi thế của đóng gói sản phẩm nông nghiệp trong ngành bao gồm giá trị, tốc độ, chất lượng và sự đổi mới. Bao bì là một phương tiện quan trọng để bảo quản chất lượng thực phẩm, giảm thiểu lãng phí thực phẩm và giảm chất bảo quản được sử dụng trong thực phẩm. Các chuyên gia lưu ý rằng bao bì đóng một vai trò quan trọng trong việc bảo vệ chống lại các thiệt hại hóa học và vật lý đồng thời cung cấp thông tin cần thiết cho người tiêu dùng và nhà tiếp thị. Bao bì đúng cách giúp nâng cao quy hoạch, sự hấp dẫn và cảm nhận về sản phẩm nông nghiệp của bạn và cũng thu hút sự chú ý. Bao bì đầy đủ giúp quảng cáo và nâng cao giá trị sản phẩm, nhờ đó, doanh số bán hàng cao hơn. Họ cũng nói thêm rằng nó cung cấp sự hài lòng của khách hàng với cách tiếp cận định hướng khách hàng mạnh mẽ.

Có một số điểm mà mọi thứ có thể gặp trục trặc trong việc xử lý, xếp chồng và vận chuyển.

Chúng tôi tham gia vào Dịch vụ đóng gói, xếp chồng và đóng gói. Giảm gánh nặng hậu cần của bạn. Chúng tôi có 12 địa điểm trên khắp Ấn Độ.

Đóng gói nông sản là rất quan trọng trong lĩnh vực này để ngăn chặn thực phẩm bị hư hỏng hoặc hư hỏng trước khi đến tay người mua hàng. Các sản phẩm đóng gói nông sản phổ biến bao gồm túi rời, túi silo, túi, vỏ sò, chai, khay và các vật chứa khác. Chúng được tạo thành từ các vật liệu khác nhau như nhựa, bìa, thủy tinh, đay, và các loại khác.

Hơn nữa, nó phải dễ dàng xử lý, an toàn khi vận chuyển và chống được các vết thương và vết thủng. Chúng giúp bảo quản chất lượng và tính toàn vẹn của thực phẩm. Bao bì nông sản đã có một tầm quan trọng hoàn toàn mới khi xem xét thực phẩm bị mất đi sau khi xử lý và vận chuyển lưu trữ sau thu hoạch.

Tại sao bao bì nông sản lại quan trọng?

Bao bì bên trong kinh doanh nông sản có thể tạo điều kiện để bảo quản thực phẩm. Nó cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền cho chi phí vận chuyển và sẽ hỗ trợ trong việc xây dựng thương hiệu sản phẩm. Ngoài ra, việc sử dụng bao bì nông sản thích hợp rất quan trọng trong việc cung cấp các sản phẩm tươi nhất, đẹp nhất cho khách hàng của bạn.

Túi số lượng lớn phù hợp với vận chuyển trong khu vực và quốc tế. Chúng đã trở thành một tiêu chuẩn công nghiệp trong hơn một thế kỷ. Những hộp đựng linh hoạt này có giá cả phải chăng, bền và đáng tin cậy. Kết quả là, các sản phẩm đến nơi ở trong tình trạng tốt nhất có thể với tổn thất tối thiểu. Chúng là kiểu đóng gói chính được sử dụng cho nông trại trong kho trước khi chúng được phân phối với số lượng và gói nhỏ hơn.

Bao bì nông sản được sử dụng quy mô lớn

Lựa chọn đóng gói này có giá thấp và có thể cho phép khách hàng xác định chắc chắn bên trong gói trước khi họ đi, điều này có thể khuyến khích họ mua hàng. Chọn bao bì thích hợp cho sản phẩm của bạn có thể giảm thất thoát, giữ cho thực phẩm tươi ngon và hấp dẫn hơn đối với người tiêu dùng. Vài năm trở lại đây đã chứng kiến ​​một thế hệ vật liệu đóng gói mới thân thiện với môi trường và có thể tái chế.

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang tìm kiếm thêm thông tin. Chúng tôi đang ở trong tầm tay của bạn

Bao bì thuốc thú y

Bao bì may mặc

Bao bì nông sản

Bao bì thuỷ sản đông lạnh

Bao bì bánh kẹo

Bao pp in flexo

Bao pp dệt không in

Bao pp ghép màng đa lớp

Bao pp dệt là gì

Bao pe các loại

Give a Comment