Bao bì nhựa PP là sản phẩm được làm từ các hạt nhựa PP, tên đầy đủ là Polypropylene – một loại polymer là sản phẩm của phản ứng trùng hợp Propylen. Về cơ bản bao bì nhựa pp được chia thành những dòng cơ bản như: bao pp trong, bao bì pp trắng, bao pp trắng trong, bao pp trắng,…

Hạt nhựa PP có tính bền cơ học cao (bền xé và bền kéo đứt), khá cứng vững, không mềm dẻo như PE, không bị kéo giãn dài do đó được chế tạo thành sợi. Hạt nhựa PP không màu không mùi,không vị, không độc. Đặt biệt nó có tính chất chống thấm O2, hơi nước, dầu mỡ và các khí khác.

Ưu điểm của bao bì nhựa PP

Với những tính chất ưu việt trên, bao bì nhựa PP đã và đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành nông nghiệp, xây dựng, công nghiệp hóa chất như: bao bì phân bón, bao bì hạt giống, bao bì hóa chất, bao bì thực phẩm, bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì thủy sản, bao bì xây dựng, bao bì đựng gạo,…

Cấu trúc bao bì chắc chắn, bền, dai bảo vệ tốt sản phẩm
Vải PP có màu trắng đục và màu trắng trong suốt, dễ dàng in ấn và bắt mực tốt
Cho ra hình ảnh bắt mắt, đẹp, hình ảnh chân thực, thẩm mỹ cao
Thông tin rõ ràng ngắn gọn, người tiêu dùng dễ hiểu và biết cách sử dụng
Bổ sung thêm túi PE bên trong để tăng khả năng chống thấm và chống ẩm
Các loại bao bì PP hiện nay được sản xuất với vật liệu chủ yếu là vải PP dệt, ngoài ra còn có thể kết hợp với màng BOPP, màng Metalize hoặc giấy Couche tùy theo loại bao bì cụ thể với từng cấu trúc như sau


Sử dụng và bảo quản bao bì pp như thế nào là đúng?

Bao bì nhựa PP cao cấp, bền chắc là thế nhưng để sử dụng được lâu dài và bảo quản sản phẩm bên trong được tốt nhất thì phải biết biết cách sử dụng đúng. Cụ thể, bạn nên dùng đúng tải trọng quy định, đúng theo quy trình bảo quản (yếu tố nhiệt độ, môi trường, bốc xếp,…), đúng theo kết cấu bao bì đã tính toán ban đầu.

Bên cạnh đó, cách bảo quản bao bì trong kho cũng hết sức quan trọng: phải bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh mưa, nắng làm giảm độ bền cơ lý và màu sắc thiết kế của bao bì.

Cách xếp lớp khi bao bì đã đựng sản phẩm nên lưu ý, chỉ được xếp tối đa 10 lớp và các lớp xếp ngay ngắn, gọn gàng, để lực phân bổ đều.

Bao Bì Ánh Sáng hiểu rằng: ngày nay bao bì ngoài việc dùng để chứa đựng, bảo quản, lưu trữ sản phẩm thì chúng còn là đại diện cho thương hiệu, là kênh truyền thông, quảng cáo tiếp cận người dùng rộng rãi. Khi mua sắm bất kỳ sản phẩm nào thì yếu tố bao bì ngầm quyết định sự lựa chọn của người tiêu dùng. Do đó, họ không chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm mà còn quan tâm đến vẻ đẹp, tính thẩm mỹ, hình ảnh bố cục bắt mắt,….

Sở hữu máy móc công nghệ hiện đại, tiên tiến và đội ngũ công nhân viên tay nghề cao, An Thái luôn chăm chút từng sản phẩm từ khâu chọn nguyên liệu, sản xuất đến khi thành phẩm và chuyển đến khách hàng.

Mỗi giai đoạn đều có chuyên viên kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo sản phẩm không bị lỗi dù là một sơ sót nhỏ. Điều này khiến cho nhiều khách hàng lớn luôn yên tâm khi hợp tác với chúng tôi.
Con người Bao Bì An Thái làm việc bên cạnh máy móc, hoặc làm việc team
Tất cả công nhân viên, ban lãnh đạo của Bao Bì An Thái đều chung sức đồng lòng, luôn đi bên cạnh hỗ trợ nhau để cho ra được những sản phẩm thiết kế bắt mắt, cao cấp nhất. Bao bì của chúng tôi luôn làm hài lòng những doanh nghiệp khó tính nhất.

Bên cạnh đó, An Thái còn cam kết giao hàng đúng hẹn để không ảnh hưởng đến các kế hoạch làm việc của doanh nghiệp bạn.

Tại sao bạn nên lựa chọn Bao Bì An Thái để hợp tác?

Bao Bì An Thái chuyên phục vụ khách hàng có nhu cầu bao bì PP thuộc các ngành phân bón, phụ gia xây dựng, ngành hạt giống lúa, bắp, bao bì đựng gạo,… Chúng tôi giúp các doanh nghiệp:

Giảm chi phí đầu tư vào bao bì, marketing sản phẩm
Quảng bá thương hiệu hiệu quả
Sản phẩm tiếp cận được nhiều khách hàng
Tại dấu ấn thương hiệu từ cái nhìn đầu tiên
Tạo uy tín, niềm tin cho doanh nghiệp
Tạo lợi thế cạnh tranh với nhiều đối thủ

Tham khảo một số bài viết liên quan

Túi siêu thị

Dây đai nhựa pp

Bao pp dệt cho ngành gạo

Bao pp dệt ngành cafe

Bao tải dứa

Cuộn pe

Give a Comment